Bảo mật thông tin

Thứ năm - 15/10/2020 03:42
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
CH Phong Phú cam kết sẽ bảo mật những thông tin mà khách hàng đã cung cấp qua website và/hoặc qua các phương tiện khác tới cửa hàng dựa trên những nguyên tắc sau đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

phongphuhardware.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng.

Khi khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà cửa hàng thu thập bao gồm: thông tin khách hàng và thông tin về dịch vụ, sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được phongphuhardware.com sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mại nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, phongphuhardware.com chỉ xóa đi dữ liệu mà khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về mail: nt10011979@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CH PHONG PHÚ
  • Địa chỉ: 105/4D Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0389987887 - Fax: 0706877661
  • Email: nt10011979@gmail.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

phongphuhardware.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: nt10011979@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về số điện thoại: 0706877661

Quý khách có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu phongphuhardware.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại phongphuhardware.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng, khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ người nào khác. 

phongphuhardware.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

phongphuhardware.com hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của cửa hàng, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0706877661 hoặc email: nt10011979@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

NHÀ PHÂN PHỐI PHONG PHÚ

🔥 Nhà Phân Phối PHONG PHÚ chuyên Phân Phối Tất Cả Phụ Kiện Các Ngành: NHÔM KÍNH - XINGFA - MỘC NỘI THẤT - CƠ KHÍ - ĐỒ NGHỀ! ✅ Chuyên Ổ Khóa Nội Ngoại Nhập Các Loại ✅ Bản Lề Cửa,Tủ - Ray Kéo - Tay Nắm Tủ,Cửa Các Loại ✅ Keo Dán Các Loại - Sơn Dầu BT, Sơn Xịt ATM ✅ Que Hàn, Dây CO2 - Đá Mài,Cắt...

Thăm dò ý kiến

Phong Phú Hadware có đáp ửng đủ nhu cầu của khách hàng ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây